Mười năm yêu anh nhất – Vô Nghi Ninh Tử


bìa sửa

Tên truyện: Mười năm yêu anh nhất

Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử 

Edit: Mèo Xù, Hồng Hồng (banhbaotrungcut.wordpress.com)

1/4 Beta: Hồng Hồng 

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trước ngược thụ sau ngược công, buông thả tra công x ôn hoà quạnh quẽ thụ, BE.

Độ dài: 81 chương + 5 phiên ngoại

Nguồn raw + QT: Kho tàng đam mỹ

Bản edit này là phi thương mại, đã được sự cho phép của tác giả Vô Nghi Ninh Tử, và thuộc về blog Mèo Xù, vui lòng không reup sang nơi khác.

KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REPOST

Giới thiệu vắn tắt:

Xưa nay người phải rời đi, đều là người cuối cùng cúi đầu khom lưng dọn dẹp mảnh bát vỡ rơi đầy đất. Còn lúc thực sự muốn đi, chỉ chọn một chiều trời trong nắng ấm, mặc lấy chiếc áo khoác thường mặc nhất, ra cửa, không quay về nữa.

Hạ Tri Thư và Tưởng Văn Húc là không khí, là nước, lúc tuỳ hứng phung phí không cảm thấy tiếc nuối, đến một ngày thật sự mất đi mới hối hận thì đã muộn.

“Nơi em ở, là chân trời góc biển anh không ngừng nhớ nhung.”

KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REPOST

Link đọc wattpad chính chủ: Mười năm yêu anh nhất

Đôi lời của editor:

Trước nay tui ít khi đọc BE, lúc bắt đầu edit cũng chưa từng nghĩ là mình sẽ edit BE bao giờ. Thứ nhất là vì sợ đau lòng, thứ hai là làm BE sẽ không có nhiều like, nhiều comment :)))) Nhưng đến khi đọc Qt của Mười năm yêu anh nhất, tui quyết định sẽ hoàn nó bằng mọi giá, dù mất bao nhiêu thời gian đi nữa, dù không có like.

Truyện thật sự ngược, buồn, nhưng nó rất thật. Lời văn của tác giả như chạm được vào trái tim người đọc, từng câu từng chữ trau chuốt, mượt mà mà thấm đẫm nỗi buồn. Tui nghĩ, trên đời này không có gì là hoàn mỹ, có niềm vui hạnh phúc thì cũng cần một khoảng lặng. Nếu bạn đang vui, hãy đọc truyện để thêm trân trọng hơn niềm vui mình đang có, đừng vì coi thường mà bỏ quên những hạnh phúc đang ở bên mình. Nếu bạn đang buồn, đang đau khổ, đọc truyện có thể làm bạn bật khóc, sau đó nhẹ lòng rũ bỏ những nỗi đau đang dằn vặt mình và bước tiếp.

Nếu khi đọc truyện này bạn cảm thấy cách hành văn không hay không mượt không đủ thấm, thì xin thứ lỗi vì editor là tui đã không đủ khả năng để sắp xếp câu chữ, chứ không phải vì truyện không hay. Trong lúc làm truyện tui đã cố gắng hết sức, nhưng thực sự với kinh nghiệm edit không nhiều, tui không thể hài lòng hoàn toàn về bản edit. Nếu như có lỗi sai về câu từ, vế cấu trúc ngữ pháp, xin hãy để lại comment để tui sửa nha, đừng bơ tui.

Truyện có 1/4 Beta là cô Hồng Hồng, vì không beta bằng cách dò raw mà chỉ check chính tả và ngữ pháp cấu trúc câu, ngôn ngữ sử dụng nên mới có khái niệm 1/4 beta nha.

Truyện sẽ có vài chương đặt pass. Pass chương sau sẽ được thông báo dưới chương trước, mọi người nhớ đến ý nha.

Một số comment nhận xét truyện của độc giả Trung:

Tống An Cửu: Trước đây đọc truyện, tôi có một đặc điểm là không tiếp thụ được kết cục BE. Tôi cho rằng kết của tiểu thuyết nhất định phải song song hoàn mỹ. Nhưng sau này mới dần dần hiểu rõ, hết thảy mọi thứ trên đời này không thể hoàn mỹ, bao gồm cả tình yêu. Thường những cái kết ngược thế này mới khiến người ta nhớ kỹ. Nếu đến khi đó mà Hạ Tri Thư còn tha thứ cho Tưởng Văn Húc, tôi sẽ cảm thấy hơi khó tiếp thu. Tưởng Văn Húc từng nói sẽ không phụ lòng Hạ Tri Thư, nhưng hắn cũng không làm được. Tôi nghĩ nếu hai người họ có thể làm lại lần nữa, hi vọng hắn có thể không phụ lòng Tri Thư.

Da heo ác bá: Đm, nói thật tôi cũng không biết tại sao mình lại bỏ tiền để làm mình khóc nữa. Cơ mà thật sự rất thoải mái, tôi vẫn không hy vọng sẽ BE, nhưng mà tôi không giống Tri Thư lắm. Nếu như bạn trai tôi lần đầu đi ngoại tình bị tôi tóm được, tôi sẽ thành toàn tống gã đi luôn ha ha ha. Thật sự hy vọng kiếp sau Tri Thư sẽ tìm được một người sẽ đốt xử tốt cả đời với mình, hu hu hu.

WTDI: Dùng một buổi tối để đọc xong, sáng hôm sau bạn trai bị số giấy vệ sinh cuối giường làm giật mình, trời ạ, ngược quá :(((

Hoa biên hạc: Đại đại, ngài thật sự tàn nhẫn quá, ngược tui khóc như chó cả một buổi tối.

Quả chanh và thiếu nữ: Đúng là rất ngược, cơ mà viết rất thật, đọc lần nào khóc lần ấy, cặn bã công bị ngược rất tốt, ây ~ đã thiệt.

H?S: Lần đầu đọc hận không thể cho Tưởng Văn Húc một bạt tai, mắng hắn một câu cặn bã. Nhưng lần hai đọc, lại rất tiếc, lúc đọc được câu “Xin cậu, đừng chạm vào Hạ Tri Thư của tôi”, đột nhiên đau lòng khôn kể. Tưởng Văn Húc đúng là rất yêu Hạ Tri Thư, nhưng mà hắn tỉnh ngộ quá muộn. Sau đó… tôi lại bị bác sĩ ngược chết, lúc người mình yêu nhất dần dần lạnh đi trong lòng mình, có lẽ một khắc cuối cùng đó anh cũng không xuất hiện trong tâm trí của Tri Thư, ban đầu không thể làm gì đến về sau tuyệt vọng, ai!!! Lần này thật sự bị ngược chết gòi!

Tử Dật: Mỗi lần đọc đều bất giác oà khóc, tui thừa nhận mình là một người cảm tính. Hạ Tri Thư thật sự khiến người ta đau lòng. Có lẽ đây chính là kết cục tốt nhất của cậu và Tưởng Văn Húc. Tui nghĩ cuối cùng Tưởng Văn Húc sẽ đợi được Hạ Tri Thư, dù sao cậu cũng đã từng yêu hắn nhiều đến như vậy, đến chết trong ký ức vẫn là hắn. Tui nghĩ đây chính là thật sự yêu một người, kỳ thực có lúc tôi thật sự không hiểu rốt cuộc là yêu thương thế nào mới có thể khiến một người bao dung với người khác như vậy. Nhưng thấy Hạ Tri Thư thì tui hiểu, khi cậu yêu một người đến mức khảm vào xương, hoà vào máu, cậu sẽ thật sự bao dung mọi thứ cho anh ấy. Tui cũng đã từng khát vọng mình có một lần yêu say đắm như vậy, dù đến cuối có thua thảm hại tui cũng cam tâm tình nguyện. Yêu là không hối hận, dù sao còn có hồi ức qua một đời là đủ. Nhưng tui biết rõ, có thể cả đời này tui cũng sẽ không yêu say đắm như vậy, tha thứ cho tôi vẫn không học được cách yêu người thế nào.

Quy Căn: Có lẽ tui là đồ ngốc, nói sẽ không đọc BE ngược văn nữa, nhưng mà vẫn không nhịn được, nửa đêm khóc thành chó.

Mục lục

Chương 1 ♥♥ Chương 2 ♥♥ Chương 3 ♥♥ Chương 4 ♥♥ Chương 5 ♥♥ Chương 6 ♥♥

Chương 7 ♥♥ Chương 8 ♥♥ Chương 9 ♥♥ Chương 10 ♥♥ Chương 11 ♥♥ Chương 12 ♥♥

Chương 13 ♥♥ Chương 14 ♥♥ Chương 15 ♥♥ Chương 16 ♥♥ Chương 17 ♥♥ Chương 18 ♥♥

Chương 19 ♥♥ Chương 20 ♥♥ Chương 21 ♥♥ Chương 22 ♥♥ Chương 23 ♥♥ Chương 24 ♥♥

Chương 25 ♥♥ Chương 26 ♥♥ Chương 27 ♥♥ Chương 28 ♥♥ Chương 29 ♥♥ Chương 30 ♥♥

Chương 31 ♥♥ Chương 32 ♥♥ Chương 33 ♥♥ Chương 34 ♥♥ Chương 35 ♥♥ Chương 36 ♥♥

Chương 37 ♥♥ Chương 38 ♥♥ Chương 39 ♥♥ Chương 40 ♥♥ Chương 41 ♥♥ Chương 42 ♥♥

Chương 43 ♥♥ Chương 44 ♥♥ Chương 45 ♥♥ Chương 46 ♥♥ Chương 47 ♥♥ Chương 48 ♥♥

Chương 49 ♥♥ Chương 50 ♥♥ Chương 51 ♥♥ Chương 52 ♥♥ Chương 53 ♥♥ Chương 54 ♥♥

Chương 55 ♥♥ Chương 56 ♥♥ Chương 57 ♥♥ Chương 58 ♥♥ Chương 59 ♥♥ Chương 60 ♥♥

Chương 61 ♥♥ Chương 62 ♥♥ Chương 63 ♥♥ Chương 64 ♥♥ Chương 65 ♥♥ Chương 66 ♥♥

Chương 67 ♥♥ Chương 68 ♥♥ Chương 69 ♥♥ Chương 70 ♥♥ Chương 71 ♥♥ Chương 72 ♥♥

Chương 73 ♥♥ Chương 74 ♥♥ Chương 75 ♥♥ Chương 76 ♥♥ Chương 77 ♥♥ Chương 78 ♥♥

Chương 79 ♥♥ Chương 80 ♥♥ Chương 81 ♥♥

Phiên ngoại 1. Ngải Tử Du

Phiên ngoại 2. Tưởng Văn Húc

Phiên ngoại 3. Thư ký Tống

Phiên ngoại 4.  Lý Trạch Khôn

Phiên ngoại cuối. Thư của Tưởng Văn Húc

Một vài thứ liên quan đến truyện

Một vài thứ liên quan đến truyện p2

Hoàn.

 

 

 

Advertisements

69 thoughts on “Mười năm yêu anh nhất – Vô Nghi Ninh Tử

 1. Pingback: Mười Năm Yêu Anh Nhất | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

 2. Viên

  Tui ít khi đọc BE lắm. Buồn lắm mới đi đọc đoản BE thôi, thế mà lại không cưỡng nổi nhào vào đọc truyện này😣 Lời văn tác giả tui ưng lắm cơ, còn cô edit cũng mượt nữa cho nên……tui uống máu chóa đầy bụng rồi
  Lót dép hóng cô edit tiếp 🤒

  Liked by 1 person

 3. Tiểu Vũ

  Tui chỉ vào like với cmt chúc mừng chủ nhà đã edit xong một bộ truyện không ngắn thôi. Còn tui không đọc đâu. Thành thật xin lỗi chủ nhà. Đọc sủng ngọt có tý xíu ngược tui đã khóc như chó thì BE như này tui không chịu nổi. Dù sao tui cũng đoán được phần nào nội dung. Có cảm giác giống bộ Jaemin Thêm một lần nói yêu em. Tác giả nhân từ cho 2 kết: SE và OE.

  Liked by 1 person

 4. llinhee

  Lần đầu tiên cam chịu đọc BE vì đúng quá mà. Nhiều đoạn vẫn thấy hả hê, mà càng đọc càng u ám. Cũng thấy xứng đáng cho LTK lắm, cả truyện đọc mình thấy mỗi NTD đáng có hphuc nhưng ko dc 😢😢 cảm ơn b chủ nhà nhé sắp hoàn rồi ❤️❤️

  Liked by 1 person

  1. Mèo Xù Post author

   LTK là Lý Trạch Khôn hả? Tui tưởng phải là Tưởng Văn Húc chứ….
   Anw truyện này BE cho tất cả mọi người, từ nhân vật chính đến phụ đến siêu phụ, không biết lúc viết truyện chị Ninh Tử có thù với ai không nữa :)))
   Mai là hoàn rồi nha

   Liked by 1 person

 5. Pingback: Tổng hợp đam mỹ hoàn | Kurokochii

 6. MeHaNy

  Mình ko đọc BE đâu, mà chả hiểu sao bị hút vào đây. Đọc 1 mạch khóc rưng rức. Truyện buồn quá 😦 Thật lòng mình cũng ko ghét công, đúng hơn là ko có cảm xúc. Chỉ có điều tiếc nuối cho tình yêu cả đời của thụ 😦 Cảm ơn chủ nhà nhé, huhu 😦

  Liked by 1 person

 7. Tuyết Y

  Tui thích ngược thích hành hạ nhau thích đau khổ nhưng tui đọc không nổi BE. Bởi vì đối với tui cuộc sống này nhiều khó khăn là vậy tìm đến một câu chuyện dù cả câu chuyện có đau khổ buồn rầu đi chăng nữa cái kết HE cũng thật là tốt đẹp.

  Liked by 1 person

 8. Võ Lâm Chí Tôn Bảo Đao Đồ Long

  Cảm ơn bạn Mèo đã mang đến cho độc giả 1 tác phẩm chất lượng. Bạn Mèo chuyển ngữ tuyệt lắm, càng ngày càng lên tay 😙😙😙 Bạn còn cẩn thận làm riêng một chương vài thứ liên quan đến truyện nữa ~~> cực kỳ tâm huyết. Cảm ơn cả bạn Hồng đã cất công beta dò lỗi từng chương truyện nghen. Yêu 2 bạn nhiều.

  Truyện này rất trần trụi rất đời thực luôn. Tôi vẫn quen và vẫn thích những câu chuyện ngọt ngào ấm áp, hoặc là sủng từ đầu đến cuối, hoặc là khổ tận cam lai – nhưng truyện này lại theo hướng: “có thể cùng chung họa nhưng không thể cùng hưởng phúc, thời gian sẽ triệt tiêu những cảm xúc mới mẻ thuở ban đầu và giết chết tình yêu”. Cây đại thụ không đổ vì mưa to gió lớn mà đổ vì mối mọt đục khoét, tình yêu của Tưởng Hạ cũng như vậy – bị ăn mòn bởi những điều vụn vặt tủn mủn hằng ngày. Khá buồn nhưng có vẻ điều đó diễn ra với hầu hết mọi cặp đôi, từ đồng tình đến dị tính. Truyện này còn khắc họa rất đúng tâm trạng của những quý ông ngoại tình. Lúc đầu là cảm giác ân hận, áy náy rồi tự bao biện cho lỗi lầm của bản thân; sau đó hối hận cũng nhạt dần đi, họ bắt đầu nói dối trắng trợn và bồ bịch (gần như) công khai. Điểm nổi bật của những quý ông này là sự ích kỷ, cho rằng mình có đặc quyền đi tìm người mới nhưng bạn đời của mình thì phải luôn dịu ngoan chung thủy. Haizzz….

  Trong khi dân tình đổ rần rần vì anh bác sĩ họ Ngải thì không hiểu sao tôi thấy bình thường. Có lẽ do anh này cũng na ná anh công hồi trước chăng? Khi mới động lòng tưởng chừng anh có thể làm mọi việc, tưởng chúng ta có thể nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Nhưng giả sử Hạ khỏi bệnh, Hạ lựa chọn ở bên anh bác sĩ thì liệu 2 người sẽ viên mãn mãi mãi hay lại rơi vào kết cục như Hạ với Tưởng đây?

  Trên đây là mấy dòng cảm nghĩ linh tinh của tôi, có vẻ hơi bị dài dòng lan man ^__^ Điều cuối tôi muốn gửi gắm là chúc bạn Mèo một ngày vui vẻ, mong những sản phẩm mới từ bạn.

  Số lượt thích

  1. Mèo Xù Post author

   Cảm ơn bạn nè.
   Không chỉ riêng Ngải Tử Du đâu mà giờ hễ đọc truyện nào tui cũng thấy nghi ngờ về tình yêu của họ hết. Liệu cái tình yêu đấy có trường tồn vững bền với thời gian, với áp lực cơm áo gạo tiền, với những lo toan vụn vặt củi gạo dầu muối trong cuộc sống không? Bất kỳ tình yêu nào cũng phải trải qua, đủ mạnh mẽ thì bên nhau trọn đời, bất hạnh thì người thay đổi người ra đi như Tưởng Văn Húc Hạ Tri Thư. Haizzz….
   Klq chứ tên của cô độc đáo quá, mà hình như cô mới đổi tên đúng không, nhìn ava cô quen quen

   Số lượt thích

 9. Võ Lâm Chí Tôn Bảo Đao Đồ Long

  Người quen cũ đây bạn Mèo không nhận ra sao? Cố nhân đã từng tan nát con tim vì chuyện tình của tiểu hồ ly A Ngọc đây. Đúng là tôi mới đổi tên, dân kiếm hiệp mê Kim Dung nên lựa tên này. Mà tôi để ý bạn Mèo với bạn Hồng hay song kiếm hợp bích cùng edit ha, giờ cứ bước vô nhà bạn Mèo là nghĩ ngay đến bạn Hồng và ngược lại ^^~

  Liked by 1 person

   1. Mèo Xù Post author

    Tui cũng vậy đó, nghe Way back home được một lần là nghiện luôn, giai điệu bắt tai, lời thì ý nghĩa nữa chứ. Nhạc EDM của ông này cũng k quá nặng nề

    Số lượt thích

 10. Pingback: LIST LINK ĐAM MỸ HOÀN ĐÃ ĐỌC 5 ~~~~ | Túc Túc

 11. Tiên Dứa

  Cảm ơn bạn đã edit nhé, mình thích truyện lắm (●’◡’●)ノ♥
  Tặng bạn này:
  https://lovezaidep1512.wordpress.com/2018/09/02/muoi-nam-yeu-anh-nhat-vo-nghi-ninh-tu/
  bài cũng chỉ là vài dòng cảm xúc của mình thôi, nói review thì cũng chưa đến, nói ra tn cũng hơi ngại. Nhưng cứ coi đó như lời cảm ơn của mình đi :)) ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

  Số lượt thích

 12. Pingback: Mười năm yêu anh nhất – Đam Mỹ Mới Hoàn

 13. hikarinata

  Đọc hết truyện cũng cạn nước mắt luôn😭😭😭 Cảm ơn bạn đã chọn, edit và chia sẻ truyện cho tụi mình đọc nhé. Chưa yêu đương gì cơ mà đọc xong thấy vừa muốn yêu lại vừa sợ yêu. Mà sao mình vẫn thấy thương Tưởng Văn Húc nhỉ😢

  Liked by 1 person

 14. Ran

  Cả đêm nằm đọc, đọc xong mắt ướt nhòe…
  Thật sự là cảm thấy đây là version khác của Như Ý Truyện ấy. Một chuyện tình lãng mạn với đủ thăng trầm thề hẹn, để rồi vì nghi kị vì ghen tuông vì không thấu hiểu vì lạnh nhạt thay lòng mà tất cả không còn như xưa nữa. Mất đi rồi kẻ còn lại mới cảm thấy thiếu vắng hổ thẹn, nhưng người xưa cũng không còn nữa.
  Thật sự đây là một câu chuyện hay, tác giả hành văn đủ day dứt, nhất là quá nhẫn tâm với nhân vật Ngải Tử Du T_T
  Cảm ơn cô Mèo đã edit bộ này nha, lập tức sang bộ kia để hóng tiếp chiện tình của anh Lý ngụy tra =))))

  Liked by 1 person

  1. Mèo Xù Post author

   Nhớ cô Ran ghê.
   Chào mừng cô ghé nhà và đọc truyện nè, tui vui quá.
   Chuyện tình Lý ngụy tra kia đang bước vào giai đoạn gay cấn rồi, nhưng khá máu chó đó cô, thể loại ngụy thế thân mà, anh yêu em nhưng cứ day dứt mãi vì hình bóng em ở trong người khác :)))

   Số lượt thích

 15. Pingback: [Tổng Hợp] Đam Mỹ BE – OE | Magic Bean

 16. 小懒狐狸

  Đã tự hứa với lòng là sẽ không đọc lại truyện này lần thứ hai, thế mà hôm nay lên một trang web truyện tranh của Trung Quốc, thấy có một truyện vẽ dựa vào nguyên tác truyện này lại nổi hứng vào đọc xong rồi quay lại đây. Cảm giác như tui bị M hay sao á, đọc lại xong rồi khóc như con chó (╥﹏╥)

  Số lượt thích

 17. Hỏa Dực Phi Phi

  Không đến mức khóc như mưa nhưng cứ là thỉnh thoảng lại phải lấy tay lau nước mắt, truyện ngược thấm ghê cô ạ (╥﹏╥) cảm ơn cô đã dịch bộ này nhé, dịch mượt mà lắm nè
  Anw trong mấy chương đầu chủ nhà có giới thiệu bài ED của kịch truyền thanh truyện này, link mị vào hong được nên lên thẳng 5sing tìm không biết có chính xác không. Nói chung là mị có sub bài đó rồi nên muốn tặng chủ nhà làm kỷ niệm hic >< tài hèn sức mọn xin cô đừng chê: https://youtu.be/57HPL81aT_M

  Số lượt thích

  1. Mèo Xù Post author

   Oa huhuhu, cuối cùng cũng có người sub bộ này, cảm động thiệt sự. Tui dẫn link bài của cô vô trong này luôn nhé, đúng là nghe nhạc đọc sub mà muốn khóc đi được ấy QAQ.
   Cô có nhã hứng làm luôn ED kì 2 không, bài này là lời tâm sự của Ngải Tử Du đó cô

   Số lượt thích

 18. Pingback: [Tổng Hợp] Đam mỹ Đổi Công Thụ – Gương vỡ Đéo lành | Magic Bean

 19. Pingback: Truyện sẽ đọc – Andrea Roux

 20. Trâm Nguyễn Bảo

  Tan học, chúng ta cùng nhau về nhà nhé…
  Sân trường ngày ấy có cậu học sinh ngây ngô chơi bóng vẫn dõi theo bóng người thương.
  Mùa hoa nhài năm ấy có cậu học trò vì người mình thương mà tỉ mỉ hái từng bông hoa nhài nguyện cùng hắn ngốc ngếch
  Nếu đã tương Phùng gặp gỡ sao lại nỡ chia xa…
  Đời người chỉ sợ nhất” lúc nào rảnh”, “khi hết bận” không biết một người đã chết tâm vẫn mãi chờ đợi cái tan trường ấy.
  Thuở thiếu niên thơm mùi hoa nhài giờ đây chỉ còn là những kí ức vụn vặt. Tình yêu không đáng sợ mà đáng sợ nhất vẫn là những kí ức còn đó…. mà người đã nơi phương trời nào….

  Số lượt thích

 21. haruhiharuki

  Mình biết đến truyện qua youtube nhưng mò vào nhà chủ nhà để ủng hộ và đọc hết trong 1 ngày. Mình và ny quen nhau đc 2 năm rồi, sau khi đọc xong truyện lại cảm thấy trân trọng mối quan hệ mình đang có hơn. Dù thời gian có trôi đi chăng nữa dù ko còn tình yêu thì mình nghĩ vẫn sẽ còn tình nghĩa. Cảm ơn chủ nhà đã edit truyện dù BE nhưng để lại những suy nghĩ sâu lắng cho người đọc.

  Số lượt thích

 22. らimple Mr.

  Giá như tác giả để Tưởng Văn Húc chết theo Hạ Tri Thư thì dù truyện BE nhưng cũng sẽ thấy ít bất công với em thụ hơn, truyện ngược tả tơi 😭😭😭 cảm ơn chủ nhà đã quyết tâm edit bộ này, thật sự là lâu rồi chưa đọc bộ nào ngược mà thấm như bộ này cả, dù mình đã có coi qua truyện tranh về truyện này nhưng đọc truyện của nàng mới biết được nước mắt của tui nó nhiều nthn 🤧

  Số lượt thích

 23. Pingback: -Manhua: Ongoing > 10 chap- – BL VietsubTube

 24. Pingback: Đam Mỹ – Chou in Here

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s